Mô tả
Quy trình sản xuất Rượu vang Patriarche Gevrey Chambertin Premier Cru.
Patriarche Gevrey Chambertin 1 er Les Goulots là một chai rượu vang Pháp hoàn hảo nên không có gì ngạc nhiên khi rượu có quy trình sản xuất, chế biến kỳ công và phức tạp. Khi đến mùa thu hoạch, nho sẽ được hái tỉ mỉ thủ công bằng tay và chọn ra những trái căng mọng, không dập nát.
Nho sau khi được lựa chọn sẽ đem về nhà máy sản xuất để nghiền ép, ủ lên men trong các thùng gỗ không gỉ dưới nhiệt độ bảo quản chặt chẽ. Quá trình này diễn ra khoảng 6 tháng.Sau khi kết thúc công đoạn lên men và ủ, nhà sản xuất sẽ cho rượu vào các bình thủy tinh và mang ra tiêu thụ rộng rãi trên thị trường.
Hương vị ngọt ngào của Rượu Vang Patriarche Gevrey Chambertin 1 er Les Goulots
Patriarche Gevrey Chambertin Premier Cru có màu đỏ ruby đậm với phản chiếu màu tím vô cùng đẹp mắt, sâu lắng, mượt mà, thể hiện sự cổ điển của Pháp thơ mộng. Hương vị hoàn hảo mà nó mang đến được tạo nên từ sự tuyển chọn tỉ mỉ các loại nguyên liệu và thảo mộc tự nhiên, chúng hòa quện vào nhau mang đến thứ hương thơm nồng nàn, lôi cuốn.
Hương thơm tươi mát của các loại hoa quả như mận đen,nho đen, dâu tây, anh đào…đem đến phút giây thư thái, êm đềm. Tannin mịn như nhung để lại hương vị đầy tinh tế, cay nồng, khẳng định một cá tính mạnh mẽ, một cám dỗ khó thể khước từ.
Thưởng thức Rượu Vang Patriarche Gevrey Chambertin 1 er Les Goulots
Hương vị đậm đà phù hợp thưởng thức cùng các món nướng, mỳ ý, phô mai , salad hoa quả,… Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16- 18 độ C mang đến bạn sự hoàn hảo cao nhất của hương vị rượu.
Thưởng thức vang ngon hơn khi để lạnh tầm 15 đến 20 phút, lắc đều vang trước khi dùng để hương vị được đậm đà hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.